Máy Vặn Ốc

Máy Vặn Ốc

Máy siết bu lông là loại máy dùng động cơ chuyên vặn và siết mở ốc, bu lông thông qua các cơ cấu đầu khẩu một cách chuyên nghiệp, không làm đai ốc bị vỡ hoặc méo mó, mất ren.

Súng vặn ốc có nhiều loại và mức giá khác nhau theo từng nhà sản xuất nhưng khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi luôn được hưởng chế độ giá rẻ nhất dịch vụ sau bán hàng cao nhất .

Súng bắn bu lông đa dạng về chủng loại sản phẩm:

Máy vặc ốc rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng như: loại vặn ốc tới các đường kính 16, 20, 22…

Máy bắn bu lông được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ và nhà sản xuất như: Dongcheng, Ken, Makita, Nhật bản hoặc Trung quốc.

Máy siết bu lông có thể sử dụng để siết nhiều loại bu lông như: Bu lông tiêu chuẩn, bu lông cường độ cao…

Chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất tại Việt Nam

Là nhà phân phối, chúng tôi chọn lọc và phân phối những dòng sản phẩm có chất lượng nổi trội trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất khi kiểm định. Sản phẩm máy vặn bu lông được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nhất, đảm bảo đầy đủ chứng từ, chứng chỉ đối với từng lô hàng.

Cam kết chất lượng cao nhất; ngoài ra, chúng tôi rất quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, máy siết bulong được chúng tôi trực tiếp thiết kế mẫu mã tạo sự ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp ra thị trường sản phẩm thiết bị cầm tay tốt nhất, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng với mọi đối tượng, ngành nghề.

Sản phẩm máy vặn ốc do chúng tôi phân phối được rất nhiều khách hàng đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi về chất lượng, mẫu mã bao bì, tuổi thọ động cơ cao, cho kết quả đo chính xác.

Điện Máy Đức Cường luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ tốt làm mục tiêu phấn đấu. Lợi nhuận của khách hàng chính là lợi nhuận của mình nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Showing all 9 results