Máy tời treo

Máy Tời Treo

Là 1 thiết bị gọn nhẹ rất cơ động lắp đặt trong nhà, nhà kho, xưởng sản xuất ở bất kỳ vị trí nào chỉ cần 1 điểm tựa thích hợp.

Sự chọn lựa một sản phẩm dùng nâng hạ hàng hóa an toàn nhưng đỡ tốn công sức, thời gian thì đó Máy tời treo với tính năng linh hoạt dễ sử dụng kích thước hoàn toàn nhẹ, gọn. Nhưng điểm đáng chú ý là máy tời treo mini có thể hoạt động cả ngoài trời lẫn trong nhà, đơn giản khi sử dụng nút nhấn lên xuống.

Khi sử dụng Máy tời treo rất an toàn ngay khi đang hoạt động lẫn khi kéo cáp lên cao quá, hoặc cáp bị cuốn đảo chiều khi đó sẽ có bộ phận ngắt tự động bảo vệ máy.

Điện Máy Đức Cường là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy tời treo do Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc sản xuất, Đến với Điện Máy Đức Cường khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Khi mua sản phẩm máy tời treo khách hàng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng, với chất lượng tốt, ngoài ra. Quý khách hàng còn yên tâm về giá thành tốt nhất trên thị trường và những chế độ hậu mãi sau khi mua hàng cũng như chế độ bảo hành lâu dài.

Thông tin về sản phẩm Máy tời treo Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN  MÁY ĐỨC CƯỜNG
Website: dienmayduccuong.com
Địa chỉ kinh doanh: 347 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 
Email: ducco8668@gmail.com
Hotline: 0966 632 436 – 0922006886 – 

Showing 1–24 of 29 results